Thẻ Học Vui Cùng Bé - Bé Nhận Biết Tô Màu Đồ Vật Gia Đình

59.000₫
Bộ thẻ Flascard Học vui cùng bé gồm 48 thẻ hình những đồ dùng – vật dụng trong gia đình, nhiều màu sắc sẽ giúp bé làm quen với những vật dụng trong nhà ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bộ thẻ Flascard Học vui cùng bé gồm 48 thẻ hình những đồ dùng – vật dụng trong gia đình, nhiều màu sắc sẽ giúp bé làm quen với những vật dụng trong nhà  

mặt còn lại của thẻ dành để cho bé tô màu theo những đồ vật đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.Bên dưới các hình vẽ đó còn kèm theo chú thích tên của loại vật đó cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó bé sẽ học được cách đánh vần cũng như bổ sung vốn từ tiếng Anh phong phú.

Sách cung cấp hình ảnh nghề nghiệp cùng với tên gọi song ngữ giúp cho bé nhận biết và ghi nhớ được tên nghề nghiệp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.Đồng thời, bộ thẻ cũng để cho bé thỏa thích tô màu theo trí sáng tạo và sở thích của mình, vừa là 1 phương pháp học tập hiệu quả để ghi nhớ và vận dụng kiến thức vừa học.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633