Tìm Hiểu Con Chúng Ta

105.000₫
Hiểu trẻ là đã làm được nửa công việc dạy chúng rồi – Cuốn sách Tìm hiểu con chúng ta của tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ đi sâu tìm...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Hiểu trẻ là đã làm được nửa công việc dạy chúng rồi – Cuốn sách Tìm hiểu con chúng ta của tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ đi sâu tìm hiểu sự phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm của con cái. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có quyền được yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ. Khi chúng được yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ đúng cách, chúng sẽ có thể phát triển toàn diện, lớn lên sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội. Bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn con mình được sống khỏe mạnh, hạnh phúc, học hành giỏi giang mai sau là người có đức có tài.  Dạy trẻ, nuôi trẻ đồng nghĩa với việc bạn phải hiểu trẻ, nhưng việc hiểu trẻ không hề đơn giản bởi:Bạn là những nhân sự mới trong nghề làm cha mẹ, bạn vụng về và thiếu kinh nghiệm

  • Trẻ là cả một thế giới bí mật, giữa cha mẹ và con như có một bức màn ngăn cách, bạn cố gắng mãi mà chẳng tìm được cách vén bức màn đó lên. Vì thế con bạn đẻ ra nhưng nhiều lúc bạn không hiểu được nó đang nghĩ gì hay muốn gì.

Các cha mẹ càng  tìm hiểu con nhiều bao nhiêu thì càng có lợi cho trẻ và cho cha mẹ bấy nhiêu. Với mong muốn giúp độc giả nhận thức được thế giới bí mật bên trong trẻ, KNBooks – Chuyên sách kỹ năng trân trọng giới thiệu tới các bậc cha mẹ cuốn sách: Tìm hiểu con của chúng ta. Đây là một trong 8 cuốn của bộ sách Che mẹ khéo con thành công của tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ có thêm nhiều kiến thức để nuôi dạy con thành tài. Đây là cuốn sách của học giả Nguyễn Hiến Lê, ông là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam. 

 

  • “Những trẻ nóng nảy mà gây gổ thường bướng bỉnh. Những thời trở chứng của chúng xuất hiện sớm hơn những trẻ khác, chúng rất khó bảo, có vẻ nhưng không cần ai, chỉ muốn độc lập. Con gái thì tính tình nóng nảy như con trai; mà con trai thì tính tình như cao bồi. Nhưng ta đừng nên thất vọng, những trẻ đó không phải đều hư cả, và quá 18 tuổi tính chúng thuần lại một chút, miễn là ta biết cách dạy.”

Thấu hiểu cả về thể chất, tinh thần, tình cảm, tính cách của con chính là những gì mà cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” thuộc bộ sách Cha mẹ khéo con thành công muốn mang tới cho độc giả. Chúng tôi tin chắc rằng những ai sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai hoặc những ai đang làm cha làm mẹ đều nên đọc cuốn sách này. Các bạn hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách kỹ năng đầy thú vị này và tự biến mình trở thành những ông bố bà mẹ thông thái.

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344