Bộ Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Gồm Có 5 Cuốn:

1. Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Động Vật

Làm sao để dạy cho các con học tiếng anh hiệu quả ngay từ nhỏ?
Cách dạy hiệu quả nhất chính là cho các con phát triển tự nhiên và học tiếng anh qua các vật dụng xung quanh bé, các hình ảnh, con vật,… Cho bé tiếp xúc dần và làm quen với sách vở giống như cách người Do Thái đã từng dạy con của họ. Cha mẹ hãy cho bé học từ những thứ đơn giản nhất như các con vật bằng tiếng anh, từ vựng về các chủ đề khác nhau,.. để bé làm quen và xây dựng hệ thống các chủ đề vững chắc ngay từ nhỏ.

     

2. Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Đồ Dùng

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Chủ Đề Đồ Dùng giúp bé nhận biết với những đồ dùng gần gũi với trẻ trong cuộc sống hàng ngày với hình ảnh ngộ nghĩnh. Cuốn sách giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách sinh động và trực quan hơn. Như vậy, trẻ cũng sẽ nhớ từ vựng lâu hơn, mang lại hiệu quả học tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó, bộ sách Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình còn giúp các em bổ sung kiến thức về cuộc sống xung quanh.

3. Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Số Đếm, Bảng Chữ Cái, Cờ Các Nước, Hình Dạng Màu Sắc

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả cuốn sách Từ Điển Bằng Hình sẽ chia sẻ tới ba mẹ  từ vựng tiếng Anh trẻ em theo chủ đề. Đây là những từ vựng tiếng Anh trẻ em căn bản nhất theo 5 chủ đề quen thuộc với cuộc sống của các con như bảng chữ cái, số đếm, hình dạng, màu sắc và cờ  các nước, sẽ giúp các con dễ học và vận dụng được trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày, học tập trên lớp.

4. Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Rau , Củ Quả

Các bé đã biết những loại rau, củ, quả quen thuộc trong tủ lạnh nhà mình gọi là gì trong tiếng Anh chưa? Những loại rau, củ, quả trong tiếng Anh sẽ là chủ đề thú vị, dễ học cho các bé nâng cao vốn từ vựng mỗi ngày.

Những loại rau, củ, quả luôn là chủ đề thú vị với con trẻ. Bộ từ vựng về đồ chơi trẻ em trong tiếng Anh này sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn nâng cao được vốn từ của bé thông qua đồ vật trực quan. Ba mẹ hãy điểm qua những từ vựng về đồ chơi quen thuộc này và hướng dẫn cho bé cách gọi tên những loại rau, củ, quả để bé nhà mình có thể trau rồi tiếng Anh mỗi ngày một cách hiệu quả nhất.

5. Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Nghề Nghiệp, Giao Thông, Gia Đình, Cơ Thể, Đồ Ăn, Đồ Uống

Để giúp các bạn học viên học tốt từ vựng bằng hình ảnh, Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Nghề Nghiệp, Giao Thông, Gia Đình, Cơ Thể, Đồ Ăn, Đồ Uống đã tổng hợp và xây dựng kho từ vựng theo chủ đề cơ bản. Các bé hãy nhìn hình ảnh và suy ra nghĩa tiếng Việt trong đầu. Học bằng hình ảnh giúp tạo ra mối liên kết trong não bộ và giúp bạn nhớ từ mới lâu hơn và học nhanh hơn.

Com bo 5 cuốn sách này làm rất cần thiết cho mỗi bé để phát triển hết khả năng tư duy và khám phá những điều mới mẻ vừa học vừa chơi nhưng lại hiệu quả cao.

">
timeWednesday, 12/12/2018

Người Nhật nổi tiếng với tính kỷ luật, các phương pháp làm việc nhanh chóng, tinh gọn và chính xác. Với bộ sách 7 cuốn được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng là Takashi Ishii...

timeWednesday, 13/11/2019

Bộ sách này bao gồm 8 cuốn của tiến sĩ John Maxwell, tác giả sách bán chạy số 1 do New York Times bình chọn. 8 cuốn tương ứng với 8 chủ đề về nghệ thuật quản trị và...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633