Tổ Chức Tổ Ấm

437.000₫
1.Tổ chức công việc gia đình Gia đình là nền tảng, là tế bào của xã hội. Một gia đình cũng có thể coi là một xã hội thu hẹp. Những công việc...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

1.Tổ chức công việc gia đình

Gia đình là nền tảng, là tế bào của xã hội. Một gia đình cũng có thể coi là một xã hội thu hẹp. Những công việc của một gia đình cũng chính là những công việc của xã hội như: Kinh doanh, sản xuất, giáo dục, bảo vệ sức khỏe, tổ chức những sự kiện như: lễ cưới hỏi, giỗ chạp, ma chay… Gia đình cũng cần cân đối thu chi để tích lũy phát triển… Đặc biệt gia đình công giáo còn dành nhiều thời gian để học hỏi, cầu nguyện duy trì và phát triển đức tin, dành thời gian và tiền của cho công việc từ thiện bác ái, truyền giáo. Đó là những việc làm vừa chính đáng, vừa cần thiết đã được Thánh Công đồng Vatican II xác định trong thông điệp phát triển các dân tộc, phần phát triển toàn diện con người: “Khát vọng của con người hôm nay là có được chắc chắn của ăn, sức khỏe, việc làm ổn định, là có được trách nhiệm nhiều hơn để khỏi bị áp bức, để thoát khỏi cảnh nhục nhã .

2.Rèn Luyện Tình Cảm

Rèn Luyện Tình Cảm - Đạo Đức Và Tri Thức Cho Trẻ Nhỏ " được chia làm 25 chương, mỗi chương lại được chia nhỏ làm hai phần là lí thuyết và thực hành. Tác giả phân tích từng loại tình cảm hay xu hướng, đem những kinh nghiệm về trẻ em rồi áp vào những nhận định của các bậc trí nhân kim cổ để xem chỗ nào đúng, chỗ nào sai và đưa ra lời khuyên trong việc giáo dục trẻ em.

Trong phần thực hành, có các phương pháp dạy để các bé hiểu rõ hơn về các chủ đề như lòng yêu nước, sự tự ái hay bản năng sở hữu. Dạy thế nào cho đúng, dạy thế nào để cho trẻ vừa cảm nhận được tình yêu thương của người lớn vừa kỉ luật và biết tự chủ hơn từng ngày. 


Ai rồi cũng sẽ trở thành những bậc phụ huynh, hãy trở thành bậc phụ huynh hiểu con mình, dạy con phát triển cả tri thức lẫn đạo đức. Đọc " Rèn Luyện Tình Cảm - Đạo Đức Và Tri Thức Cho Trẻ Nhỏ " và lựa chọn ra bài học phù hợp nhất cho mình và con.

3.Xây dựng hạnh phúc

Quyển sách " Xây Dựng Hạnh Phúc - Nghệ Thuật Sống " sẽ đưa ra các giá trị giúp bạn tự tìm hiểu bản thân mình, nhận thức rõ bản thân mình và thay đổi bản thân từ năng lượng tiêu cực sang năng lượng tích cực. 

Một quyển sách bao gồm nhiều kinh nghiệm sống được đúc kết và giảng giải dễ hiểu, chân thật và gần gũi, có tình huống cụ thể để độc giả dễ dàng áp dụng trong cuộc sống. Ai cũng biết đặt câu hỏi, nhưng đặt câu hỏi ra sao, như thế nào, trong tình huống nào là hợp lí. Bạn có bao giờ tưởng tượng mình đi dự đám tang của chính bản thân mình bao giờ chưa? Bạn biết phải đặt mình vào vị trí của người khác nhưng bạn còn chưa thể làm được,... Đấy là một vài ví dụ về những kiến thức sẽ được nói đến trong quyển sách. 

Vậy nên, " Xây Dựng Hạnh Phúc - Nghệ Thuật Sống " là một quyển sách rất hữu ích cho những ai muốn trau dồi kinh nghiệm sống, muốn hiểu thêm về bản thân và tự tạo động lực cho bản thân mình! 

TÁC GIẢ, DỊCH GIẢ NGUYỄN HIẾN LÊ
Người dịch ĐẮC NHÂN TÂM đầu tiên tại Việt Nam được yêu thích nhất!

Ông là người đầu tiên đặt cái tên Đắc Nhân tâm sáng tạo tài tình từ tên gốc ( How to win friends and influence people) . Vì thế các bạn dịch sau đều học tập dùng cho bản dịch. Khi đọc các tác phẩm dịch của Nguyễn Hiến Lê độc giả yêu thích cách hành văn của ông

Ông từng chia sẻ: “Cái giá trị của một người không đo bằng địa vị, bằng bằng cấp mà bằng sự có ích của người đó với đồng bào, xã hội ngoài công việc mà người đó làm để mưu sinh”

Ông là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,..

4.Giúp chồng thành công
Quyển sách " Giúp Chồng Thành Công - Bí Kíp Của Mọi Người Phụ Nữ " gồm 34 chương sẽ xét trên phương tiện có thể giúp người phụ nữ vừa làm tròn nhiệm vụ nội trợ, lại vừa tìm ra cách giúp chồng leo lên những nấc thang thành công.

Tác giả đề cập đến việc lắng nghe để thấu hiểu giữa vợ chồng, tìm hiểu mục đích sống của bản thân, luôn khuyến khích và ủng hộ chồng đạt mục tiêu, bí quyết để giữ gia đình luôn hạnh phúc và tránh khỏi những cạm bẫy nguy hiểm, ứng phó với các trường hợp tình cảm đổi thay,...

Khi lập gia đình, người phụ nữ nào cũng đều muốn có được hạnh phúc trong hôn nhân và cầu cho người chồng được thành công như ý mình mong muốn. Nếu muốn vậy, các bà vợ hãy tìm và đọc ngay cuốn sách “ Giúp Chồng Thành Công - Bí Kíp Của Mọi Người Phụ Nữ ” của tác giả Dorothy Carnegie do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt nhé!

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633