Top 6 Cuốn Sách Hay Vượt Qua Thử Thách Để Thành Công

time Saturday, 16/11/2019
user Đăng bởi Sapo Support

 

1.CON ĐƯỜNG LẬP THÂN

Sống là bản năng của mỗi người, nhưng sống mà để thành công thì thật không dễ dàng với mỗi chúng ta. Để thành công bạn phải có cho mình một phương pháp sống đúng đắn, phương pháp rèn luyện, trau dồi bản thân hiệu quả, hợp lý. Bạn đang sống và làm việc, bạn luôn mong muốn thành công nhưng bản thân bạn lại đang thiếu quá nhiều kỹ năng và định hướng để thành công

Cuốn sách giúp bạn tập được những thói quen thành công và xác định rõ từng đường đi nước bước để tạo dựng cơ nghiệp thành công.

Con đường lập thân

 

2.Ý CHÍ SẮT ĐÁ

Bạn không có thời gian? Bạn không đủ sức khỏe? Bạn không đủ kiến thức? Bạn không có người giúp đỡ?Bạn không có mục đích? Bạn có quá nhiều khó khăn? Bạn có quá nhiều áp lực? Bạn không có tài năng? Bạn phải làm những việc khác? Phải chăng chúng ta có quá nhiều lý do để chấp nhận khó khăn mà không chịu nhìn thấy rằng, chỉ có chúng ta mới là người cản đường chúng ta nhiều nhất. Không ai khác ngoài chúng ta phải chịu trách nhiệm với chuyện chúng ta chưa thành công. Khi nhìn lại những khó khăn của mình, bạn cần so sánh với những bất hạnh của những người khác nữa. Điều đó sẽ chỉ ra cho bạn rằng, “tôi còn may mắn hơn rất nhiều người” và sẽ cố gắng thật nhiều. Tại sao nói, ý chí sắt đá của mỗi người đều có thể được rèn giũa?

Cuốn sách giúp bạn nhìn ra những gian nan trong cuộc sống và con đường lập nghiệp, hãy thể hiện ý chí của mạnh mẽ và luôn vững vàng như TƯỢNG ĐÀI THÉP  để vượt qua những chông gai.

 

3.TAY TRẮNG LÀM NÊN

Tay trắng làm nên – Success của Huân tước Beaverbrook là cuốn cẩm nang vô cùng giá trị, giúp người đọc tìm được con đường thành công của chính mình. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn cách thức làm nên sự nghiệp gồm: Cách gây vốn Loại trừ tính sợ sệt, cách xử thế ứng biến, cách dành dụm, cách bán hàng, cập nói trước công chúng Không bao giờ ngừng nghỉ, rèn luyện tính cương nghị. Sự nghiệp không phải tự nhiên mà có, tích lũy đủ kiến thức, chăm chỉ rèn luyện, dám đương đầu với thử thách, thành công sẽ theo đuổi bạn.

 

 

4.GIEO SUY NGHĨ, GẶT THÀNH CÔNG

Cuốn sách giúp bạn tự tạo phép màu cho thành công của mình,

  • Cuốn sách tiết lộ những phép màu vĩ đại, hệ thống điều chỉnh tâm trí giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời.
  • Trang bị cho bạn những tiền để đạt được điều bạn mơ ước, thấu hiểu bản thân, thành đạt về mặt tài chính và hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.
  •  

 

5.51 CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

Người lãnh đạo là người nhìn thấy một tương lai mà những người khác không thấy được, họ nói những ước mơ đó bằng những ngôn từ dễ hiểu, họ truyền cảm hứng và dẫn dắt người khác tới ước mơ đó. Nếu người khác không có niềm tin vào người lãnh đạo hay chính ước mơ đó thì giữa chừng, họ sẽ bỏ cuộc không ít. Thực tế đã nhiều chính trị gia thành công trong việc này như tổng thống Kennedy của Hoa Kỳ đã nói lên ước mơ đưa con người lên mặt trăng. Từ đó, ông đã truyền cảm hưng cho rất nhiều người khác nghiên cứu, tìm kiếm những công nghệ tân tiến để làm việc đó. Những nhà quản trị lỗi lạc có thể làm cho tầm nhìn của mình trở nên hữu hình, nói cho mọi người biết bằng ngôn từ dễ hiểu.

Trong cuốn sách 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, tác giả đã giới thiệu 51 câu nói yêu thích của ông, khiến ông ghim sâu vào lồng ngực. Đó cũng là những câu nói thể hiện phương châm, quan điểm về một nhà lãnh đạo ưu tú, đặc biệt có thể truyền cảm hứng tới người khác.

 

 

6.ĐỘI NHÓM BẤT KHẢ CHIẾN BẠI, THÀNH CÔNG TỪ KỶ LUẬT ĐẾN TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm – đó là nền tảng của bất kỳ nền văn hóa thành công nào. Nhưng môi trường làm việc hiện nay đã quá phức tạp, rất nhiều người cảm thấy bế tắc trước câu hỏi “Ai phải chịu trách nhiệm cho chuyện này?” hoặc “Sao lại như thế này được?” Họ chỉ biết cúi đầu né tránh, sợ rằng sẽ có người sắp bị trừng phạt. Mầm mống của sự thất vọng đã bén rễ, kết quả thì cứ tệ đi và mọi người hầu hết đều cảm thấy thất vọng hoặc bị phản bội.

Với nội dung thiết thực cùng những câu chuyện từ chính cuộc sống cụ thể, cuốn sách trở thành một công cụ hoàn hảo đúng lúc cho những ai đang phải đối mặt với thách thức về việc làm thế nào để khiến người khác chịu trách nhiệm về kết quả. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai có đặc quyền lãnh đạo phải đọc. 

 

Combo 6 cuốn sách là những kiến thức vô cùng hữu ích nhưng những mảnh ghép nhỏ để tạo lên bức tường thành công lớn. Hãy đặt mua ngay để có một hành trình cuộc đời nở hoa.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633