Trọn Bộ Combo Những Cuốn Sách Thức Tỉnh Cuộc Đời Nhất Định Bạn Phải Đọc Một Lần Trong Đời

987.000₫
1.Sống 24h một ngày Mỗi ngày trước khi đi ngủ hay mỗi sá ng thức dậy có bao giờ bạn tự hỏi mình: “Tại sao mình được sinh ra trên...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

1.Sống 24h một ngày   

Mỗi ngày trước khi đi ngủ hay mỗi sá ng thức dậy có bao giờ bạn tự hỏi mình: “Tại sao mình được sinh ra trên đời này? Mình được sinh ra để trở thành ai? Cuộc sống này thực sự có ý nghĩa gì?” Bạn đã trả lời được chưa, hay nó vẫn đang là dấu chấm hỏi? Đôi khi, con người ta đi hết một đời, trăn trở một đời chỉ để tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi, một đáp án, một lời giải thích cho cái khái niệm đầy triết lý mà cũng thật mơ hồ này - “ý nghĩa cuộc sống”. 


Ngày là một khái niệm thật màu nhiệm mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, để mỗi sáng thức dậy ta lại có thêm 24 giờ tinh khôi. Chỉ cần mỉm cười chào ngày mới, đón nhận thời gian của chính mình như một món quà vô giá đó là một, bạn đã là người "giàu" nhất.
2h giờ mỗi ngày, bạn sẽ làm gì để cuộc đời mình trở nên ý nghĩa?

2.Sống 365 ngày một năm

Bạn đã bao giờ tự hỏi Bill Gates hay Jack Ma có bao nhiêu ngày 1 năm, bao nhiêu giờ 1 ngày, tại sao họ có thể làm được nhiều như vậy còn bạn thì không...“Sống 365 ngày 1 năm” sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.


Và mỗi con người chúng ta là một thực thể độc lập duy nhất. Bạn có tâm hồn và trí tuệ bên trong rất rất khác biệt và không giống ai hết, đó cũng là nơi ẩn chứa cho ý nghĩa cuộc sống của bạn rồi.. Ấy vậy mà đôi khi ta quên mất. Và ta quên mất cả rằng trở thành chính mình là điều đẹp nhất, rằng BE BEAUTIFUL, BE YOURSELF.

3.Sống đời đáng sống

Ngước lại một chút để thấy mọi thứ xung quanh chúng ta xoay chuyển như thế nào, bạn thấy những nơi bạn đến, những người bạn gặp, những việc bạn làm có để lại cho bạn những ký ức khó quên không, và có điều gì làm bạn phải nuối tiếc khi đi qua nó. Bạn hãy tự hỏi mình: Tôi có đang sống một cuộc đời đáng sống?


Hãy bắt đầu với những thay đổi nhỏ trong cách ứng xử, cách làm việc, cách bạn sống. Những thói quen xấu nên từ bỏ, tập những thói quen mới giúp bạn phát triển, thói quen tạo nên nhân cách, hãy bắt đầu những thói quen sẽ dẫn bạn đến nhân cách mà bạn mong muốn. Tất cả đã có trong cuốn sách. Đã đến lúc đặt ra những kế hoạch để bắt đầu quá trình này. Không ai thấu hiểu bạn hơn bạn, hãy ngồi xuống, nghiền ngẫm, và viết lại những gì nảy ra trong đầu bạn. 

4.Chấp nhận cuộc đời

Nếu bạn biết:
“Học cách chấp nhận cuộc sống là muôn vàn thử thách ta phải đương đầu.
Học cách chấp nhận cho đi những gì vốn dĩ không thuộc về mình nữa để có được những điều tốt đẹp hơn.
Học cách chấp nhận mỗi sai lầm trong cuộc sống là một bài học để giúp ta trưởng thành hơn trong suy nghĩ.
Học cách chấp nhận một ngày nào đó vì cuộc sống bạn cũng sẽ phải đứng vững một mình để tranh đấu và sinh tồn.
Học cách chấp nhận thất bại để có được thành công.
Học cách chấp nhận từ bỏ đi dĩ vãng để không mất tương lai.
Học cách chấp nhận là mọi vật chung quanh chúng ta cũng sẽ thay đổi thì lòng dạ người ta cũng sẽ vậy thôi.
Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo vì con người có ai hoàn hảo đâu, rồi tất cả cũng sẽ phải thay đổi”.
Khi bạn nhận thức được điều đó là chính lúc bạn đã chuẩn bị tinh thần và cảm thấy bình an hơn là thất vọng.


Nhưng cuộc sống này, đầy rẫy những bất công. Bạn thấy có rất nhiều người có vẻ đi xa hơn bạn chỉ vì họ may mắn. Người này sinh ra trong gia đình đầy đủ điều kiện, người kia được trời phú cho sắc đẹp lộng lẫy, lại có người gặp vận may trúng số hàng chục tỷ. Đấy là chuyện của người, chuyện của bạn vẫn là CHẤP NHẬN hay THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI? 
“Chấp nhận cuộc đời” để không phải bảo bạn dừng lại chấp nhận đi, bạn chỉ đến thế thôi, chấp nhận cuộc đời để bạn yêu hơn những gì đang có hạnh phúc để thịnh vượng hơn.

5.Tương lai trong tay ta

“Bạn nên sống cho hiện tại và nghĩ về tương lai, hãy để quá khứ trôi vào dĩ vãng.”
Không thể phủ nhận mỗi người chúng ta đều đã từng trải qua những quá khứ buồn có, vui có, tốt đẹp có và đau thương cũng có. Nhưng, có một điểm chung là nó được gọi là “quá khứ”, là những chuyện đã qua và không ai có thế quay ngược thời gian để sống trở lại trong dĩ vãng. Vì vậy đừng phung phí thời gian quý báu của mình để lang thang nơi đó mãi, sự thay đổi hoặc sẽ khép chặt quá khứ của bạn lại, hoặc sẽ mở ra cánh cửa để bạn đi vào tương lai.


Thực ra, không ai có thể tiên đoán tương lai của mình, nhưng viễn cảnh tương lai sẽ trở nên rõ hơn, nếu biết lên kế hoạch hành động của mình ngay trong hiện tại. Điều đó sẽ giúp con người bớt cảm thấy bất an và có thể chủ động hơn trong hành động. Kế hoạch sẽ là tấm bản đồ hành trình đến tương lai mơ ước, cho dù vẫn cần phải thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp với những diễn biến mới. 


Cuộc sống chỉ thật sự có ý nghĩa khi sống có mục đích, biết rút ra những bài học bổ ích từ quá khứ để ứng dụng cho cuộc sống hiện tại và chuẩn bị cho hành trình đến tương lai.
Tương lai của bạn, liệu bạn có thể thay đổi được hay không hãy thử đọc nó một lần nhé.

6.7 bước đến thành công

7 bước đến thành công không phải là con đường ngắn nhất giúp bạn nhìn thấu lối đi đến thành công, nhưng nó là món quà tuyệt vời để chúng ta biết rõ con đường đi đến thành công như thế nào. 


Hãy một lần đọc nó, để biết đâu là sự khác biệt giữa những người tự tin rằng mình sẽ thành công và những người không tin vào chính mình. Để biết, một người có nhân cách đĩnh đạc, trang nhã và hiểu biết chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến và tin cậy. Để biết, dù bạn là nhà quản lý hay nhân viên bình thường không quan trọng, điều quan trọng là bạn có tinh thần trách nhiệm với công việc mà bạn đảm nhiệm sẽ giúp bạn thành công và thăng tiến. Để biết, “Trí nhớ là cả đại dương, chúng ta bơi trên nó để tới tương lai của mình” - hãy biến những trí nhớ đó thành giá trị bền lâu cho chính mình….


Những điều đó, được tóm gọn trong 7 bước, là 7 bước mà có thể phải đến hết cả đời người bạn mới thấy nó đúng hay nó quan trọng như thế nào, là 7 bước mà tôi thấy chúng ta đều có thể làm được.


Để có một sức mạnh niềm tin vào bản thân với nghị lực vượt qua trước những thất bại cùng với sự va chạm của cuộc sống bạn nên rèn luyện từng bước một. Tuy rất khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn nhưng nó mang lại nhiều điều kỳ diệu cho chính cuộc sống của bạn.

7.Luyện lý trí - Tư duy lý tính

Trong Lời tựa Học giả Nguyễn Hiến Lê đã viết: “Vậy muốn luyện trí óc, ta phải biết lí luận trên những sự thực có thể kiểm soát được, và một khi tập cho thành được một thói quen thì trực giác của ta cũng phát triển mà ta phán đoán sẽ ít sai.

Đó là đại ý của tập này.Tôi không có cao vọng làm một nhà lí luận. Tôi chỉ đọc được một số sách báo về vấn đề đó, rồi ghi lại những lỗi lầm trong lí luận mà chúng ta thường mắc phải, và đưa ra ít nhiều qui tắc để chúng ta thỉnh thoảng coi lại cho nhớ, hầu luyện trí nhớ cho sáng suốt mà phán đoán may ra được vào cái hạn dưới Benjamin Franklin nghĩa là trăm lần thì sai độ tám chục lần thôi, như vậy cũng đã quí lắm rồi. Những qui tắc đó đều giản dị, dễ hiểu.

Tiếc thay, chỉ vì không áp dụng nó, nên biết bao lần ta đã có những ý kiến nông nổi, những hành động vô ý thức mà bây giờ nhớ lại, ta không khỏi mắc cỡ”.
 

8.Luyện tinh thần

Các bạn đã từng nghe câu chuyện về cục đất và lâu đài bằng vàng chưa? Một cục đất muốn được sống mọi người công nhận nó là thứ quý giá và đáng kính trọng trong tòa thành. Vậy nên, nó đã tìm mọi cách để được vào trong một lâu đài nguy nga, lộng lẫy, kể cả nó lừa gạt bạn bè, rời bỏ gia đình ra đi. Cuối cùng, nó được như ý là sống trong lâu đài nhiều vàng, người hầu hạ không hết,... Ngày tháng cứ thếkéo dài và nó không có gia đình, bạn bè bên cạnh. Cho tới lúc nó già nua, thì vẫn mãi cô đơn, hạnh phúc mà nó mộng tưởng vốn không phải vậy.


Như vậy đấy, con người ta thường quên mất điều này, quên đi giá trị bên trong của chính mình mà tìm mọi cách để chứng minh cho cái nhìn chủ quan của người khác.
Đến đây, chúng ta đặt lại vấn đề “giá trị thực của con người nằm ở đâu nếu nó không nằm ở giá trị vật chất? Giá trị con người được hiểu một cách tương đối là tổng thể những giá trị mà con người tạo ra cho xã hội và những người quanh họ. Mà giá trị tinh thần thì rất khó có thể xác định được chính xác giá trị mà nó mang lại. Một bản nhạc hay, một cuốn sách thay đổi cuộc đời con người sẽ đi mãi với thời gian, liệu nó vô giá hay có giá trị đến mức nào? Thực rất khó mang ra để đo đếm.

 
Luyện được một tinh thần già dặn đến một mức rất cao tức bạn sẽ luôn sẵn sàng để xóa bỏ mọi rào cản ngăn cách bạn thành công. Bạn muốn tự mình tôi luyện tinh thần “thép” hãy tham khảo ngay cuốn sách này nhé.

9.Ý chí sắt đá

Mỗi người trong chúng ta đều có một vòng giới hạn mà mọi sự làm quá lên đều phải đòi hỏi ý chí. Và điều lớn nhất khiến cho bạn không thể đến đích là sự non nớt của bạn về mặt ý chí.


Ý chí sắt đá cũng cần được trau dồi và luyện tập mỗi ngày. Mặc dù ý chí thuộc vào ý thức tinh thần nhưng bản ngã của con người sẽ định hình được lúc nào ý chí sẽ vượt qua lý trí. 
Đến đây, bạn tự hỏi mình là đã bao giờ bạn rèn luyện ý chí chưa? Bạn đã dám chấp nhận khó khăn, mạo hiểm và những cám dỗ bản thân để có một cuộc sống như bạn muốn chưa? Nếu bạn nhận thức được điều này, tôi tin bạn sẽ không bỏ qua cuốn sách mà tôi sẽ giới thiệu qua một cuốn sách của một tác giả, dịch giả nổi tiếng.

10.Quẳng gánh lo và vui sống

Những kẻ thù vô hình đang tấn công bạn hàng ngày, chúng ăn mòn tâm hồn của bạn. Bạn phải nhanh chóng ngăn chặn những kẻ thủ vô hình, những con sâu ưu tư bởi không sớm thì muộn cơ thể bạn cũng sẽ héo mòn, bạn sẽ không đủ thể chất và tinh thần để chống chọi lại nó. Bạn sẽ sinh ra tính cáu kỉnh, chán chường, đau tim, đau bao tử, mất ăn mất ngủ và nặng hơn có thể mắc phải những căn bệnh về thần kinh. 

Bạn lựa chọn tiêu diệt kẻ thù hay nằm yên để kẻ thù tấn công mình. Nếu bạn lựa chọn chiến đấu tới cùng với những kẻ thù vô hình chắc chắn vũ khí mà bạn không thể không trang bị cho mình chính là “Quẳng gánh lo và vui sống” của Dale Carnegie.

11.Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi

Tuổi đôi mươi là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Khi đó chúng ta có sự sôi sục của tuổi trẻ, khi đó chúng ta có sức khỏe, khi đó còn là lúc chúng ta có những ước mơ đẹp, những kỷ niệm đẹp. Và đó là quãng thời gian trôi đi không bao giờ trở lại. Bạn đang đôi mươi, hãy sống để đừng bao giờ luyến tiếc về khoảng thời gian tươi đẹp đó.


Bạn - trẻ, bạn mới chỉ đi qua một phần của cuộc đời. Bạn ít trải nghiệm, thiếu kinh nghiệm sống. Bạn luôn có những thắc mắc về mọi vấn đề, từ quan niệm về nhân sinh, nhận định về thời đại, tới cách tu dưỡng, làm việc, chỉ huy, tiêu tiền, tiêu khiển, viết văn,... lại bàn cả về ái tình, hôn nhân, tín ngưỡng,... 

Những vấn đề của bạn cần có câu trả lời. Đừng để một vấn đề tồn tại quá lâu, nó dễ làm bạn bức bối và sinh ra mệt mỏi, nó cũng dễ làm bạn mất đi tình yêu và sự lạc quan với cuộc đời.

Mỗi cuốn sách đều mang lại những ý nghĩa cuộc đời, đừng bỏ lỡ chúng, bởi bạn sẽ thức tỉnh và hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày khi nhận ra được những giá trị của cuộc đời.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344