Trọn Bộ Cuốn Sách Về Cuộc Đời Nhẹ Nhàng, An Nhiên Và Hạnh Phúc

746.000₫
1.Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐭𝐮̛̀ 𝐛𝐨̉ 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ - 𝐇𝐚̃𝐲 𝐜𝐮̛́ 𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐧𝐠, 𝐛𝐨̛̉𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 “Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

1.Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐭𝐮̛̀ 𝐛𝐨̉ 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ - 𝐇𝐚̃𝐲 𝐜𝐮̛́ 𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐧𝐠, 𝐛𝐨̛̉𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜  𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧

“Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.

“Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh cho bạn”. 

Được tuyển chọn từ gần 50 bài viết, truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống, Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ là những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống.


Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.
Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.
Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.
Chúng ta chợt nhận ra những giọt nước mắt chân thành có thể chữa lành những vết thương.
Chúng ta chợt khám phá ra nét đẹp tâm hồn của những người bình dị xung quanh.
Chúng ta biết ngừng than vãn, thôi ân hận hay dằn vặt bản thân để bắt đầu chinh phục từng bước khó khăn, thử thách bằng chính nghị lực và cố gắng từng ngày.
Chúng ta nhận ra giới hạn khả năng của mình là điều có thể thay đổi được nếu có sự cố gắng và quyết tâm thay đổi.
Chúng ta biết rằng, ước mơ về ngày mai, dù to lớn đến đâu, cũng đều bắt đầu bằng những công việc bé nhỏ của ngày hôm nay.
Và chúng ta nhận ra ước mơ chính là sức sống của tâm hồn và là ngôi sao chỉ đường cho ta đi.
Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ gồm những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống. Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra lời giải cho cuộc sống của mình.
Mong rằng những câu chuyện giản dị trong cuốn sách này sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm cho bạn, giúp bạn vượt qua mọi thử thách, trở ngại để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

2.𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐩𝐡𝐞́𝐩 𝐦𝐚̀𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 - 𝐍𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐦𝐚̀𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚

Bạn có thành công hay không, phụ thuộc vào chính bạn. BẠN PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI CHÍNH BẠN. Chỉ có bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn, không ai có thể sống thay bạn, yêu thương hay trả thù thay bạn. Hãy tự lãnh đạo thành công chính mình. 

Trong các câu chuyện phim ảnh, tiểu thuyết, yêu và thù là yếu tố hấp dẫn bạn. Nhưng trong đời thực, bạn không thể áp dụng điều đó cho người khác. Bạn không thể yêu cầu người khác yêu thay bạn. Không thể yêu cầu người khác sống với mối hận thù khủng khiếp thay bạn được.

Vì đơn giản là bạn phải chịu trách nhiệm với chính cuộc đời bạn. Bạn không thể sống thay người khác. Chỉ duy nhất bạn là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn! Cuốn sách” Tự tạo phép màu cho thành công của bạn” sẽ giúp bạn tìm ra cách để biến những trách nhiệm cuộc đời thành thành công của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ gửi tới bạn, thông qua sự diễn giải về các phép màu, một nửa của mật mã đó; nửa còn lại phụ thuộc vào bạn và bạn phải khớp chúng lại với nhau.

Một trong những cuốn sách mà tôi tin nó sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc tự tạo phép màu cho thành công của chính mình, đó là cuốn sách như những gì nó sẽ giúp bạn “ Tự tạo phép màu cho thành công của bạn”.
Trong các câu chuyện phim ảnh, tiểu thuyết, yêu và thù là yếu tố hấp dẫn bạn. Nhưng trong đời thực, bạn không thể áp dụng điều đó cho người khác. Bạn không thể yêu cầu người khác yêu thay bạn. Không thể yêu cầu người khác sống với mối hận thù khủng khiếp thay bạn được. Vì đơn giản là bạn phải chịu trách nhiệm với chính cuộc đời bạn. Bạn không thể sống thay người khác.

Phép màu của bạn sẽ do bạn chọn, nếu còn chưa biết mình phải làm như thế nào, đừng quên đọc hết cuốn sách này nhé!

3.𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐬𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 - 𝐒𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐚̣𝐨 𝐭𝐡𝐨́𝐢 𝐪𝐮𝐞𝐧, 𝐭𝐡𝐨́𝐢 𝐪𝐮𝐞𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 đ𝐨̣̂𝐧𝐠, 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠

Mỗi người có một sở thích để làm thì những lúc chán nản, mệt mỏi hay cô đơn họ không mất quá nhiều thời gian để trở về như cũ.

Sở thích là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có, có người thích ngồi yên lặng một mình trong bóng tối, nghe nhạc và nghĩ về những chuyện đã qua trong ngày. Có người lại thích hòa vào dòng người mỗi tối, đơn giản chỉ để thấy rằng cuộc sống đang chuyển động. Mỗi sở thích bạn có thể làm vào những lúc khác nhau và theo thời gian chúng sẽ biến mất và thay thế bằng những sở thích mới.


Mỗi khi chúng ta có thời gian rảnh chúng ta có thể sống với sở thích của mình. Bạn có thể làm vườn vào ngày chủ nhật, đi chùa cùng với bạn bè và người thân vào ngày nghỉ, nấu ăn hay làm những việc lặt vặt trong nhà vào những lúc bạn cảm thấy buồn chán…

Mình có một người bạn rất thân, ngoài công việc làm bảo hiểm ở công ty, hàng ngày cô ấy rất thích làm những con thú nhồi bông nho nhỏ rồi đem tặng bạn bè. Trước khi đi ngủ hay khi có chuyện gì khiến cô ấy thấy buồn cô ấy lại bắt đầu làm một chủ thỏ hay chú gấu nhồi bông nhỏ nhỏ, trông rất dễ thương để trang trí trên kệ sách hay tặng một người nào đó. Không dễ gì để làm được một chú gấu nhồi bông to thật to thế nên cô ấy có một tập đoàn gấu nhồi bông be bé có thể làm được móc điện thoại, dây đeo trang trí ba lô! Mọi người rất vui khi nhận được món quà đầy ý nghĩa đó.

Những sở thích nho nhỏ đó có thể đem đến cho chúng ta những phút giây thư giãn thật thoải mái và sự lắng đọng trong tâm hồn. Thế nên những lúc có thể hãy sống với sở thích của mình, bạn nhé!

4.𝐋𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 - 𝐓𝐚̂𝐦 𝐚𝐧 đ𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐞̃ 𝐚𝐧

Từ cổ chí kim, con người ta thường gắn liền giá trị của con người với những giá trị tài sản mà họ sử hữu. Thế nên để thỏa mãn những giá trị tinh thần, con người ta thường chạy theo những giá trị vật chất. 

Các bạn đã từng nghe câu chuyện về cục đất và lâu đài bằng vàng chưa? Một cục đất muốn được sống mọi người công nhận nó là thứ quý giá và đáng kính trọng trong tòa thành. Vậy nên, nó đã tìm mọi cách để được vào trong một lâu đài nguy nga, lộng lẫy, kể cả nó lừa gạt bạn bè, rời bỏ gia đình ra đi. Cuối cùng, nó được như ý là sống trong lâu đài nhiều vàng, người hầu hạ không hết,... Ngày tháng cứ thế kéo dài và nó không có gia đình, bạn bè bên cạnh. Cho tới lúc nó già nua, thì vẫn mãi cô đơn, hạnh phúc mà nó mộng tưởng vốn không phải vậy.


Như vậy đấy, con người ta thường quên mất điều này, quên đi giá trị bên trong của chính mình mà tìm mọi cách để chứng minh cho cái nhìn chủ quan của người khác.

Đến đây, chúng ta đặt lại vấn đề “giá trị thực của con người nằm ở đâu nếu nó không nằm ở giá trị vật chất? Giá trị con người được hiểu một cách tương đối là tổng thể những giá trị mà con người tạo ra cho xã hội và những người quanh họ. Mà giá trị tinh thần thì rất khó có thể xác định được chính xác giá trị mà nó mang lại. Một bản nhạc hay, một cuốn sách thay đổi cuộc đời con người sẽ đi mãi với thời gian, liệu nó vô giá hay có giá trị đến mức nào? Thực rất khó mang ra để đo đếm. 

Trong cuốn sách “Luyện tinh thần” của Nguyễn Hiến Lê, tác giả đã chia sẻ những hiểu biết và triết lý của mình, của con người về những giá trị tinh thần, thông qua những câu chuyện rất giản dị và đời thường. 

Sau mỗi câu chuyện, tác giả còn đúc kết những nguyên tắc để “luyện tinh thần”, giúp cho mỗi độc giả một lần nữa biết về giá trị mang lại từ việc luyện tập đó.

5.𝐆𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 - 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐛𝐚̀𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐚 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡

Bạn có thấy mệt mỏi khi phải chờ đèn đỏ 60 giây giữa trời nóng bức? Vào những giây cuối cùng những chiếc xe đằng sau liên tục tuýt còi thúc giục bạn vượt đèn đỏ. Bạn sẽ kiên nhẫn chờ đến 00 giây để tuân thủ luật giao thông hay chiều lòng những người đằng sau vượt đèn đỏ bất chất những nguy cơ tiềm ẩn?

Kiên nhẫn chờ tới giây cuối cùng của đèn đỏ chỉ là một ví dụ nhỏ về việc rèn luyện đức tính kiên nhẫn của chúng ta hằng ngày. Có thể nói kiên nhẫn là cảnh giới kỹ năng cao nhất của con người, bạn sẽ làm được tất cả mọi việc nếu luyện được đức kiên nhẫn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có đức tính này mà nó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng suốt cả đời. 


Chẳng ai muốn đi “đường vòng” để rèn luyện tính kiên nhẫn vì chắc bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để đi hết con đường đó. Để tránh khỏi những “ổ gà” trên con đường kiên nhẫn bạn có thể nhìn vào tấm gương của những con người đi trước và soi vào mình để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó qua từng ngày bạn sẽ dần rèn luyện và duy trì tính kiên nhẫn. Nhưng ai là tấm gương tốt đáng để bạn noi theo? Bạn sẽ tìm hiểu được những câu chuyện của họ bằng cách nào? 

Với mong muốn các độc giả có thể tự mình rèn luyện và tu dưỡng tính kiên nhẫn thông qua các câu chuyện của những con người thành công, Bizbooks - Chuyên sách doanh nhân xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Gương kiên nhẫn - Những bài học thành công”. 

6.𝐂𝐡𝐚̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 đ𝐨̛̀𝐢 - Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐜𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐞𝐨 đ𝐮𝐨̂̉𝐢 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠

Cuộc sống có những thứ thuộc về bạn, có thứ lại vượt khỏi tầm tay, vậy nên đừng quá cố chấp theo đuổi điều gì không tưởng. Hết thảy mọi thứ đều phụ thuộc vào cái tâm này, hãy thuận theo tự nhiên, học cách chấp nhận để cuộc đời không vướng bận.

Buông bỏ chấp nhất không phải là buông bỏ tất cả mọi thứ trong cuộc sống, như cơm cũng không ăn, ngủ cũng không ngủ. Cái này không được gọi là buông bỏ, mà nó là một loại chấp nhất khác.

Có những người còn quan niệm rằng buông bỏ là việc gì cũng không làm, để mặc cuộc sống trôi qua…Cái này cũng không phải là buông bỏ mà là một kiểu vô trách nhiệm.

Bạn phải trách nhiệm với hạnh phúc của bản thân mình, hãy dũng cảm loại bỏ những thứ làm bạn phiền não.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633