Trọn Bộ Sách Thấu Hiểu Con , Yêu Thương Con Đúng Cách

712.000₫
Nuôi con đã khó, để dạy dỗ con còn khó hơn gấp nhiều lần. Cha mẹ, ai cũng yêu thương con, nhưng để yêu thương con đúng cách thì bản năng làm mẹ thôi chưa đủ. Bạn còn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Nuôi con đã khó, để dạy dỗ con còn khó hơn gấp nhiều lần. Cha mẹ, ai cũng yêu thương con, nhưng để yêu thương con đúng cách thì bản năng làm mẹ thôi chưa đủ. Bạn còn cần có sự hiểu biết, sự kiên trì, thời gian, sự phối hợp giữa những người lớn trong gia đình. 
Bởi yêu thương đúng cách sẽ là liều thuốc tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn, tính cách và tạo nên cả nhân cách sau này cho con nữa.Cha mẹ à, bản thân con luôn dễ cảm thấy ấm ức, dễ tức giận, dễ thấy không phục, và mọi thứ không theo ý mình, muốn thể hiện mình trong sự gồng mình vụng về loay hoay, muốn được công nhận như mình nghĩ, muốn nhàn hạ chỉ biết chơi mà không phải làm không phải học...

Thất bại từ trong mong muốn cộng thêm sự tức giận mà không thấu hiểu của cha mẹ, thầy cô... khiến con cứ sống trong sự thấy bất công, thấy bất lực... mà không chịu nhìn nhận đúng sai...
 CHA MẸ À, KHI CON ĐANG TRONG VÒNG TAY, HÃY ĐỂ CON LÀ MỘT NGƯỜI ĐANG TRƯỞNG THÀNH.... VÀ HỌC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH TỐT NHẤT ĐỪNG BẮT CON LÀ ĐỨA TRẺ CỨ MÃI PHẢI BÉ TRONG LÒNG BÀN TAY CỦA CHA MẸ !!!!
Bạn biết mình phải làm gì rồi đấy!!!
Trọn bộ cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn thấu hiểu con, yêu thương con đúng cách:

1.Dạy con theo lối mới - Phương pháp dạy con hiện đại

Trẻ không chỉ sống bằng sữa mà còn sống bằng tình yêu. Muốn cho con cảm nhận được tình yêu chân thành cha mẹ hãy nuôi dạy con đúng phương pháp. Nếu bạn chưa có hãy tìm và đọc ngay cuốn sách “Dạy con theo lối mới” của tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê.Trong cuốn sách này, Nguyễn Hiến Lê sẽ chỉ cho các bậc phụ huynh phương thức dạy con theo lối hiện đại, cụ thể sẽ đầy đủ các trình tự đúng với thực tế.Con cái là tài sản quý giá nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Đó là tài sản mà các bạn sẵn sàng hy sinh hay từ bỏ tất cả để có nó, để nó được hạnh phúc. Hãy dạy con bằng cả tình yêu lẫn kỷ luật, “cương”, “nhu” đúng lúc. Và trước khi dạy con phải làm như thế nào các bạn hãy tự soi lại mình, tự hoàn thiện bản mình và tự đọc hết cuốn sách này để hiểu con, hiểu chính mình.

2.Săn sóc sự học của các con

Muốn trẻ học giỏi, phụ huynh hãy học cách săn sóc sự học của con em mình cùng cuốn sách này.


Ai trong nghề cha mẹ cũng luôn mong muốn con học tốt và trở thành người có đức có tài, giúp ích cho xã hội. Cha mẹ có thể sẵn sàng nhận thêm việc về nhà, tăng ca ở công ty để kiếm thêm thu nhập và cho con học tập trong điều kiện tốt nhất. Thế nhưng không phải cứ đầu tư cho con đi học chỗ này chỗ nọ thì con bạn sẽ học tốt mà việc học của con cần rất nhiều sự săn sóc đến từ các bậc phụ huynh. Không săn sóc sự học của trẻ là bạn đang không yêu chúng và trẻ được săn sóc thì có thể học giỏi. 

Các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt từ cuốn sách “Săn sóc sự học của con em”:

Cuốn sách gồm 10 chương giúp phụ huynh lần lượt tìm hiểu, khám phá và trang bị cho bản thân những yếu tố cần thiết để việc giúp đỡ trẻ học ở nhà có hiệu quả.

3.33 câu chuyện với các bà mẹ

Bà mẹ nào cũng mong muốn con mình được sống một cuộc sống ấm no hạnh phúc, sống trong điều kiện tốt để con có thể phát triển toàn diện để sau này con trở thành người vừa có đức vừa có tài. Các mẹ muốn làm tốt điều đó trước tiên phải trang bị cho mình cách chăm sóc con đúng cách để con khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.Trong cuốn 33 Câu chuyện với các bà Mẹ độc giả sẽ thấy tác giả đề cập tới bảy vấn đề từ sức khỏe của trẻ, từ tâm lý, các tật xấu, các nỗi sợ hãi, ưu tư, mong muốn tự do cho tới nhu cầu được che chở của chúng. Ông cũng không quên vấn đề nóng hổi đang làm các bà mẹ Việt Nam phải đau đầu chính là vấn đề trẻ vị thành niên phạm pháp. Bảy phần của cuốn sách bao gồm:
- Sức khỏe của trẻ
- Địa vị của đứa trẻ trong nhà
- Âu yếm không phải là không có kỷ luật
- Trẻ khó dạy khó nuôi
- Trẻ từ 3 tới 6 tuổi: sợ hãi và luyến ái
Sau 6 tuổi: Thế giới bên ngoài
- Những sự căng thẳng trong tuổi dậy thì
- Với lối dịch tài tình, thân mật, Cuốn sách 33 câu chuyện với các bà mẹ chắc chắn sẽ giúp các mẹ có những cách dạy con tốt hơn. Các mẹ sẽ biết cách:
- Chăm sóc sức khỏe cho trẻ
- Xử lý khi trẻ gây lộn với nhau
- Làm thế nào để trẻ vâng lời
- Các tình huống trẻ khó dạy, khó nuôi
- Dạy trẻ trong tuổi dậy thì
- Đây là cuốn kim chỉ nam nuôi dạy con đầy đủ dành cho các bà mẹ, nó chứa đựng đầy đủ những bài học để chăm sóc và nuôi dạy con thật tốt. bIZBooks tin rằng cuốn sách “33 câu chuyện với các bà mẹ” chính là công cụ mà những ai đang trong nghề làm mẹ cũng cần phải sở hữu.

4.Thế giới bí mật của trẻ

Có thể đâu đó bạn vẫn nghĩ rằng trẻ con thì biết gì, nhưng bạn biết không, mỗi một đứa trẻ có một thế giới bí mật riêng của mình. Chúng cũng có những suy nghĩ hết sức logic theo một cách rất khác chúng ta và khác nhau. Vậy bạn có tự tin rằng mình đủ hiểu con để nuôi dạy con tốt nhất? 
Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ” sẽ giúp bạn khám phá ra một thế giới tâm lý đầy thú vị và nhưng cũng không kém phần phức tạp của trẻ. Hiểu thế giới nội tâm của trẻ để có thể giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Cuốn sách trình bày quá trình phát triển của trẻ từ giai đoạn còn trong bụng mẹ tới lúc con bắt đầu vào giai đoạn dậy thì
Mỗi chương trình bày một giai đoạn phát triển về tinh thần, tâm lý của trẻ, là những giai đoạn con có những thay đổi khác biệt như lúc con một tuổi rưỡi, hai tuổi, bảy tuổi,...
Mỗi giai đoạn các bạn sẽ biết được mình đóng vai trò gì, cần làm gì để trẻ phát triển đúng hướng.
Thông qua cuốn sách các bậc cha mẹ dễ dàng nắm bắt được:
Tại sao mỗi giai đoạn trẻ lại có những thay đổi khác thường như:
Tại sao hồi hai tuổi em bé nào cũng luôn miệng “không, không”, bảo nó làm gì nó cũng phản kháng, dỗ dành nó cách nào nó cũng cự tuyệt
Tại sao hồi bốn tuổi, em nào cũng suốt ngày hỏi “Tại sao?”
Tại sao cứ sau một giai đoạn trẻ rất ngoan ngoãn dễ bảo, lại tiếp theo một giai đoạn nó rất bướng bỉnh, khó dạy
Tại sao trẻ mười tuổi bắt đầu “nhập bọn”, suốt ngày ở ngoài đường, nghe lời bạn bè hơn là nghe lời cha mẹ
Cha mẹ cũng nhanh chóng biết cách đối phó trước những thay đổi của trẻ và cách dạy trẻ nghe theo lời chỉ dạy của mình

Muốn trở thành bậc cha mẹ tốt, bạn phải có được những “cộng sự” chịu hợp tác. Và cộng sự của bạn chính là những đứa con tuyệt vời. Hãy tham khảo ngay cuốn sách này để khám phá những bí mật còn tiềm ẩn trong thế giới của con bạn nhé!

5.Kim chỉ nam của học sinh

Học tập là một quá trình nếu như được trẻ trở lại một lần nữa, có lẽ không ít người đã có thể làm tốt hơn, vậy tại sao không cho các con có được ngay kim chỉ nam ấy từ thời học sinh để các con tiến bước vươn xa trong tương lai của mình?

Vì sao các bậc phụ huynh ai cũng nên cho con mình sở hữu cuốn sách này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi trội của cuốn sách này nhé!


Thông qua cuốn sách này các em học sinh dễ dàng nắm bắt được: 
- Rèn luyện sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng “chiến đấu” với bài vở
- Phương pháp học đỡ tốn sức, đỡ tốn thời gian mà lại có kết quả cao
- Xác định mục đích học tập đúng đắn, học là để phục vụ, những tấm bằng khen kia chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em
- Cách quản lý thời gian học tập phù hợp, có nghỉ ngơi thư giãn và học tập.

6Lời khuyên thanh niên

Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề về sức khỏe, học tập, tình cảm,... trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.
Qua cuốn sách này bạn sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn  đi đúng hướng của bản thân.
Lời khuyên của tác giả không có gì là xa vời. Có thể rằng một số bạn trẻ hoài bão những lý tưởng cao thượng còn cho nó là tầm thường nữa và như vậy càng đáng quý; nhưng cả những bạn đó, đọc kỹ cuốn này cũng sẽ hiểu rõ mình hơn, nhận định được khả năng cùng trách nhiệm của mình để tổ chức cuộc đời cho hữu hiệu hơn. 

Chắc chắn, không một trường học nào dạy bạn phải dạy con, hiểu con như thế nào mới đúng cách. Hãy là những người cha mẹ thông minh, tìm đủ mọi cách để hiểu, để thương con nhé.

⏯⏯Hãy liên hệ nhanh và ngay  tới  bigbooks để hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng lớn nhé!

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633