Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Chủ Hoa , Rau , Củ , Quả (Song Ngữ Anh - Việt)

75.000₫
Phương pháp dạy tiếng Anh bằng hình ảnh thường được áp dụng trong các trường mẫu giáo và tiểu học vì ở giai đoạn này, các bé thường rất thích thú khám phá những thứ mới mẻ và...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Phương pháp dạy tiếng Anh bằng hình ảnh thường được áp dụng trong các trường mẫu giáo và tiểu học vì ở giai đoạn này, các bé thường rất thích thú khám phá những thứ mới mẻ và nhiều màu sắc. 

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Chủ Hoa , Rau , Củ , Quả : không chỉ tập hợp nhiều từ vựng tiếng Anh với các chủ đề quen thuộc như: các loại thực phẩm bé gặp hàng ngày  với những hình ảnh  rất thực  ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ trong cuộc sống . Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ làm quen với môi trường thiên nhiên mà còn học tiếng Anh một cách sinh động và trực quan hơn. Như vậy, trẻ cũng sẽ nhớ từ vựng lâu hơn, mang lại hiệu quả học tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó,   Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Chủ Hoa , Rau , Củ , Quả còn giúp các em bổ sung kiến thức về cuộc sống xung quanh.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633